Giới Thiệu

Mercedes-Benz Hà Nội


Công ty TNHH Mercedes-Benz Hà Nội (Hanoi Automobile), là nhà phân phối Ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là kênh cầu nối tập hợp của các chi nhánh Mercedes-Benz trên toàn khu vực miền bắc gồm có: Andu, Haxaco, Vietnam Star . Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thành lập để hỗ trợ bán hàng cho các đại lý tại khu vực Hà Nội (chuyên bán, cung cấp và hỗ trợ dịch vụ xe hơi Mercedes-Benz tới người tiêu dùng). Công ty thành lập vào năm 2019 bởi tập đoàn liên minh Mercedes-Benz các chi nhánh chính trên toàn Quốc là đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á.

mercedes-benz-ha-noi-gioi-thieu

Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu và liên tục giành giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc nhất trong các năm năm từ năm 2009 cho tới nay cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam.

Kinh doanh và phân phối


Với sứ mệnh mở rộng thị trường cho nhãn hiệu xe sang trọng Mercedes-Benz, Mercedes-Benz Hà Nội phân phối chính hãng xe Mercedes-Benz từ các dòng xe du lịch đến các dòng xe thương mại bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại Việt Nam trên toàn hệ thống các đại lý chính hãng. chúng tôi cam kết là cầu nối uy tín nhất của toàn hệ thống Mercedes-Benz trong mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng dòng xe của chúng tôi. Từ khâu mua xe Mercedes Mới, Lịch Chăm sóc bảo dưỡng, sửa chữa, hay các vấn đề về xe cũ….

Mercedes-Benz Hà Nội có hệ thống kinh doanh và xưởng sửa chữa trên toàn quốc gồm 3 hệ thống đại lý chính là Vietnam Star, Haxaco, Andi nhiều chi nhánh trải rộng trên toàn quốc được xây dựng và hoạt động theo các tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cấu về lĩnh vực kinh doanh và hậu mãi.

Danh Sách Đại Lý


  •  Số 46 Láng Hạ, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  •  Số 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  •  Số 2 Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  •  Số 256 Kim Giang, Dai Kim Ward, Hoang Mai
  • Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN

Đội Ngũ Nhân Viên


Liên hệ ngay với Mercedes-Benz Hà Nội để được tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi.

Phone: 0983 923 228

Email: mercedesgiatot68@gmail.com

Website: mercedesgiatot.com.vn